Game đào vàng - Đào vàng kiểu Úc mới nhất - Tải ngay

  • Hỗ Trợ Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên
  • Dung lượng (24.7 MB)
  • Lượt tải None

Game đào vàng – là một trong những game offline mang tính giải trí cao. Ra đời được hơn 14 năm nhưng game vẫn được rất nhiều người yêu thích. Choigameonline.vn gửi đến bạn cập nhật mới nhất về tựa game vui này

tải game đào vàng dành cho điện thoại

Giới thiệu game đào vàng

Bạn là một người đam mê thạch kim? Bạn muốn chinh phục những mỏ vàng chôn sâu dưới lòng đất? Game đào vàng sẽ giúp bạn thỏa mãn được ước mơ đó. Nội dung game chính là việc bạn sẽ chinh phục những mỏ vàng bằng các thiết bị thô sơ của mình. Tích lũy vàng với số lượng nhất định và bạn sẽ qua màn chơi.

Các phiên bản game đào vàng

  • Đào vàng kiểu úc
  • Đào vàng biển đông
  • Đào vàng ái tình

Hướng dẫn cách chơi game

 

Tải game đào vàng mới nhất hiện nay

             Game đơn giản nhưng khá thú vị hấp dẫn người chơi

Cách chơi game đào vàng cũng rất đơn giản, bạn di chuyển bằng việc bấm phím mũi tên xuống để thả móc xuống. Đứng yên một chỗ để thả dây kéo hoặc bạn có thể duy chuyển xe để có góc thả tốt hơn. Bạn cần tích lũy được số vàng nhất định để có thể vượt qua màn chơi. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ được đưa vào cửa hàng shop mua đồ. Tại đây bạn có thể mua nước tăng lực, cỏ may mắn, pháo phá đá… tùy theo lượng vàng bạn tích lũy được. Những vật phẩm này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong màn chơi kế tiếp. Cùng trải nghiệm và khơi gợi ký ức một thời của thể loại game này nhé! Để tải miễn phí an toàn và mới nhất game đào vàng cho điện thoại hãy truy cập vào choigameonline.vn. Còn rất nhiều game thú vị đang chờ bạn tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Có thể bạn quan tâm    Dowload game 7 viên ngọc rồng cực hay cho điện thoại

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)