Game đua xe máy

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải game đua xe máy miễn phí cho điện thoại

Bạn có muốn chinh phục một cuộc đua xe đầy gay cấn và hấp dẫn với những tay đua chuyên nghiệp ngay trên điện thoại của mình? Tải trò chơi về và bạn sẽ được tham gia nhiều loại game đua xe máy khác nhau như game đua xe máy địa hình, game đua xe máy moto,… Hãy tải game đua xe máy hay nhất cho điện thoại để cùng chinh phục những trường đua lớn nhất trên thế giới. Tải game đua xe máy cho điện thoại Game đua xe máy Fast Bike Racing có hình ảnh và lối chơi tương tác cao, cho bạn cảm giác không khác gì đang đi ngoài đời thật. Tham gia vào game, người chơi sẽ được thi đấu tại những giải đấu tranh cúp thế giới, châu lục, tranh tài với các tay đua cự phách trên toàn thế giới. Trước khi có thể tham gia cuộc đua, bạn phải vượt qua khóa huấn luyện ngay khi cài đặt game để làm quen với các thao tác và dễ dàng điều khiển xe của mình. Tải game đua xe máy cho điện thoạiGame đua xe này có rất nhiều các chế độ chơi, có thể kể đến đó là:

  • Chế độ đua tự do: bạn sẽ được tự do điều khiển chiếc xe đua của mình quanh thành phố và gây sự, đánh nhau với bất kỳ ai mà bạn muốn
  • Chế độ đua chuyên nghiệp: tham gia vào cup thế giới, trải qua rất nhiều vòng đua để tìm ra nhà vô địch!

Một điều khá thú vị hấp dẫn người chơi là gara xe cực chất với hàng nghìn xe đua đẳng cấp gồm những mẫu siêu xe như: Kawasaki, Ducati, Harley-Davidson hay cả BMW nữa. Hãy tải game đua xe máy huyền thoại cho android, iphone ngay bây giờ để tận hưởng những cuộc đua vô cùng kỳ thú nhé! Tải game kim cương cổ điển cho điện thoại.