Tải game Kim Cương HD miễn phí mới nhất về điện thoại | Tải ngay

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tải game Kim Cương HD miễn phí mới nhất về điện thoại cảm ứng

Game kim cương HD – game kim cương kinh điển cho giới văn phòng. Với đồ họa được tạo lại hình ảnh 3D mới lạ đẹp mắt. Chắc chắn game sẽ càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

tải game Kim Cương HD

Giới thiệu và hướng dẫn tải game kim cương 

Mỗi lever là một thử thách bạn phải vượt qua, nó khiến người chơi game cảm thấy vô cùng hấp dẫn. Bạn luôn muốn chinh phục đỉnh cao để đạt được số điểm cao nhất có thể. Game kim cương đã từng được đưa vào các giải game mini offline với tiêu chí nhanh nhất, điểm cao nhất với giá trị giải thưởng không hề nhỏ. Tất nhiên là có rất nhiều game thủ tham gia và luyện tập không ngừng.

tải game Kim Cương HD

Để tải game Kim Cương HD mới nhất cho điện thoại Android bạn click chọn hệ điều hành tương ứng và làm theo hướng dẫn.

Đặc điểm và cách chơi

Cách chơi game Kim Cương HD trên mobile cũng giống như trên máy tính. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các viên kim cương cùng màu sắc theo hàng dọc và hàng ngang để loại trừ nó đi. Mỗi lần như vậy bạn sẽ kiếm được thêm điểm số. Càng nhiều kim cương 1 hàng bạn sẽ kiếm được càng nhiều điểm. Chú ý thời gian vì nó là giới hạn của bạn khi tham gia 1 màn đấu.

Hiện nay, game kim cương ra mắt rất nhiều các phiên bản cho các thiết bị di động như điện thoại cảm ứng, tablet… Tuy nhiên để tìm được phiên bản game mô phỏng 100% như phiên bản trên desktop thật không dễ dàng.

tải game Kim Cương HD

Game kim cương quá quen thuộc và chắc chắn nó sẽ là game giải trí hiệu quả cho bạn. Bạn đã muốn thử sức ? Nhanh tay tải game Kim Cương HD về điện thoại cảm ứng của mình để chinh phục những mốc điểm số cao nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ game này với bạn bè nhé !

Có thể bạn quan tâm   Tải game Farmery – game nông trại  mới nhất cho điện thoại

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)