Game kim cương mới nhất - Tải game về điện thoại - Tải ngay

  • Hỗ Trợ Yêu cầu Android 3.0 trở lên
  • Dung lượng (29 Mb)
  • Lượt tải None

Game kim cương – game đang được các bạn trẻ yêu thích và phổ biến nhất hiện nay. Lối chơi đơn giản và mang tính giải trí cao, game mang lại cho người chơi những phút giây thú vị. Trải nghiệm game ngay bằng cách tải game kim cương về điện thoại và cài đặt.

tải game kim cương cổ điển

               Tải Game về máy và chiến thắng chính điểm số của bạn

Giới thiệu game kim cương

Trải qua nhiều phiên bản nhưng được yêu thích nhất vẫn là phiên bản kim cương 1,2,3. Game tích hợp trên các hệ điều hành hiện nay như Java, Android ( APK) và iPhone ( iOS). Nên bạn không cần lo lắng về việc điện thoại mình dùng hệ điều hành gì.

Trò chơi có tới hơn 100 màn chơi với mức độ từ dễ đến khó. Mỗi màn chơi người chơi phải chinh phục những số điểm khác nhau. Kích thích bạn không ngừng vượt số điểm mình có.

tải game kim cương cho điện thoại

                  Nhanh tay tải game về và có những phút giây thư giãn nhất

Cách chơi game kim cương trên điện thoại di động cảm ứng

Game kim cương có cách chơi cũng đã rất quen thuộc với mọi người. Tương tự với các game cùng thể loại khác như game Pikachu cổ điển. Bạn cần phải sắp xếp ít nhất 3 viên kim cương cùng màu sắc để tạo ra vụ nổ phá hủy chúng. Nếu số lượng bạn sắp xếp càng dài thì vụ nổ sẽ càng lớn. Mỗi lần bạn phá hủy được những viên kim cương số điểm bạn sẽ được tăng lên. Hãy cố gắng xô đổ kỉ lục của chính mình.

Truy cập vào choigameonline.vn tải game kim cương cổ điển miễn phí cho Android, IOS ngay bây giờ. Hãy cố gắng tạo ra số điểm lớn nhất có thể nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Có thể bạn quan tâm    Tải game Ai là triệu phú mới nhất hiện nay cho điện thoại 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)