Tải game mobi army miễn phí cho Android, Iphone

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải game mobi army miễn phí cho Android, Iphone

Game Mobi Army được coi là một game bắn súng đỉnh cao trong sốcác game bắn súng khác. Hiện tại, có thể nói Mobi Army trở thành game bắn súng bá chủ trên điện thoại vượt mặt các game khác như iGa, Teen teen mobile. Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng game này vẫn nhận được sự yêu mến rất lớn từ người chơi bằng chứng là những lượt tải ngày càng tăng rõ ràng. Hãy tải game Mobi Army 3 về máy để khám phá những điều thú vị nhé.

tai-game-mobi-army-mien-phi-2

Tải game mobi army miễn phí

Là một game bắn súng canh tọa độ, vì vậy cách chơi của game mobi army cũng không có gì quá khác biệt, chỉ cần qua vài màn chơi là bạn đã có thể điều khiển nhân vật và ngắm bắn một cách thành thạo rồi. Điểm hấp dẫn nhất trong Mobi Army đó chính là mức độ tương tác cao với người dùng cùng với hệ thống gameplay cực kỳ đa dạng.

tai-game-mobi-army-mien-phi-1

Tải game mobi army miễn phí

Không chỉ tham gia vào các cuộc đấu súng, bạn còn có thể mua sắm những bộ trang phục cho nhân vật của mình, bạn còn có thể mua thêm và nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh chiến đấu và mang về các chiến lợi phẩm tuyệt vời. Với những hoạt động thú vị ấy, bạn có thể chơi game cả ngày mà không biết chán. Điểm qua những nâng cấp đặc biệt trong phiên bản Mobi Army 3

  • Nâng cấp đồ họa với hình ảnh 3D đẹp mắt hơn với tông màu xanh chủ đạo
  • Thêm nhiều trang bị, vũ khí đa dạng hơn như Đạn vòi rồng, đạn xuyên đất, lazer, boom hẹn giờ…
  • Thêm nhiều maps chiến đấu kim tự tháp, vùng băng tuyết, bầu trời, căn cứ thép.
  • Thêm tính năng kết nối lại với màn chơi khi bị sự cố dis mạng, mất mạng.
  • Chỉ cần tạo một tài khoản teamobi với các bước đơn giản hoặc nếu bạn đang có tài khoản game avatar hay game khí phách anh hùng thì đã có thế đăng ngay và tham gia chơi Game Mobi Army 3 ngay được rồi. Luyện tập và chiến đấu ngay hôm nay để trở thành một tay súng cừ khôi bạn nhé

Hãy tải game mobi army cho android, iphone miễn phí ngay bây giờ để có những phút giây thư giãn thú vị nhất nhé! Tải game đua xe máy cho điện thoại.