tải game pikachu cổ điển miễn phí cho điện thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải game pikachu cổ điển miễn phí cho điện thoại

Không chỉ bây giờ mà game pikachu cổ điển đã phổ biến từ lâu trên các thiết bị di động từ những đời máy điện thoại cũ chạy Java như Nokia, LG,… Rất nhiều người là fan trung thành của trò chơi và cố gắng chinh phục level cao nhất của game. Bạn hoàn toàn có thể chơi game Pikachu cổ điển miễn phí trên chính điện thoại của mình vì game này hỗ trợ chơi offline. Game vui nhon Tai ung dung android

Tải game pikachu cổ điển

Tải game pikachu cổ điển

Game này được phát hành vào năm 2003 bởi hãng Microsoft, được thiết kế dựa trên bộ truyện cùng tên rất nổi tiếng lúc ấy. Cho đến hiện giờ, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp 1 bạn học sinh đang chơi pikachu cổ điển, hay nhân viên văn phòng tranh thủ chơi trong giờ giải lao, các em nhỏ chơi game với vẻ mặt thích thú… Điều này chứng minh sức hút không hề suy giảm của game sau rất nhiều năm ra mắt. Hướng dẫn chơi trong game pikachu phiên bản cũ Luật chơi pikachu rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm các cặp hình pikachu giống nhau, nếu chúng được nối với nhau bởi  không quá 3 đoạn thẳng thì chúng sẽ biến mất. Bạn cứ làm thế đến khi tất cả các hình biến mất là bạn đã vượt qua một level. Điều cần chú ý khi chơi game Pikachu cổ điển là thời gian. Game này sẽ cho các bạn một khoảng thời gian nhất định để vượt qua mỗi mức. Nếu quá giới hạn này thì coi như bạn đã thua.

Tải game pikachu cổ điển

Tải game pikachu cổ điển

Những điểm nổi bật của game pikachu cổ điển cho điện thoại:

  • Đa dạng hình ảnh pikachu, chất lượng HD sắc nét
  • Hơn 20 màn chơi, càng ngày độ khó càng tăng lên, hoàn thành 20 màn chơi luôn là cột mốc mà mọi game thủ hướng tới
  • Giao lưu với bạn bè thông qua chế độ chơi online
  • Pikachu được xem là một game trí tuệ vô cùng bổ ích, nó giúp bạn tăng khả năng nhận biết, phán đoán và cả sự nhanh nhẹn của trí óc nữa.

Hãy tải game Pikachu cổ điển cho Android, Iphone tại link chúng tôi cung cấp. Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ cùng Pikachu!