Tải Game Plants vs Zombies 2 cho điện thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải Game Plants vs Zombies 2 cho điện thoại

Chắc hẳn các bạn không còn lạ gì với game chiến thuật Game Plants vs Zombies 2 trên máy tính. Trò chơi được coi là kinh điển thu hút rất nhiều người chơi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Giờ đây bạn có thể chơi ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Hãy tải plants vs zombies cho điện thoại của bạn ngay bây giờ để có những phút giây giải trí thú vị nhất.

tải game plants vs zombies 2

Tải Game Plants vs Zombies 2

Trước đây, để có thể chơi được game ở chế độ full bạn cần phải mua ứng dụng tại kho game, nhưng giờ đây, nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản miễn phí với đầy đủ các tính năng, bạn có thể chơi game với đầy đủ các chế độ mà không cần phải dùng bản plants vs zombie hack nữa. Vì thế bạn có thể thoải mái chơi game mà không cần lo lắng gì.

tải game plants vs zombies 2

Tải Game Plants vs Zombies 2

Game plants vs zombies cho điện thoại là chuỗi các màn chơi với rất nhiều vùng đất mới. Trong mỗi màn chơi, bạn vào vai chủ nhân của khu vườn, điều khiển và sắp xếp các loại cây một cách hợp lý để ngăn cản không cho lũ zombie tiến vào khu vườn của mình. Để có được vàng mua các loại cây có sức công phá khủng như cây đậu thần, võ sĩ bắp cải, xe bắn dưa… bạn cần phải trồng thật nhiều hoa hướng dương. Hãy có chiến thuật thông minh và rõ ràng để đánh bại zombie và giành chiến thắng nhé. Tải game plants vs zombies cho Android, Iphone với các rất nhiều điểm thú vị dưới đây:

  • Có hơn 40 loài cây khác nhau, không ngừng được update thêm các loài cây đặc biệt
  • Đa dạng zombie, mỗi loài lại có 1 sức mạnh riêng biệt
  • Trải qua 5 vùng đất với 100 màn chơi hấp dẫn, kịch tính

Tải game ngọc rồng online tại đây.