Plants vs Zombies 2 - Game bắn Zombies mới nhất -Tải ngay

  • Hỗ Trợ Yêu cầu Android 3.0 trở lên
  • Dung lượng (88.1 MB)
  • Lượt tải None

Plants vs Zombies – game vui chiến thuật hay cực hay trên máy tính. Trò chơi không chỉ thu hút rất nhiều người chơi tại Việt Nam, mà còn hàng triệu người trên thế giới.

Game Plants vs Zombies 2 dành cho di động

Giới thiệu về game Plants vs Zombies 

Game đã được phát triển tích hợp trên điện thoại. Giờ đây, bạn có thể chơi game một cách dễ dàng tại mọi lúc mọi nơi cùng chiếc mobile của mình. Tải ngay Plants vs Zombies bạn ngay bây giờ để có những phút giây giải trí thú vị nhất.

Game Plants vs Zombies 2

                                             Game Plants vs Zombies 2 đa dạng hơn

Cách chơi và tính năng của game

Game Plants vs Zombies 2 cho điện thoại là chuỗi các màn chơi với rất nhiều vùng đất mới. Tại mỗi màn chơi, bạn sẽ vào vai chủ nhân của khu vườn. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển, sắp xếp các loại cây hợp lý để ngăn cản lũ zombie tiến vào khu vườn. Một lời khuyên là việc bạn cần trồng cây hướng dương để thêm thật nhiều vàng. Vàng có thể mua loại cây có sức công phá khủng như cây đậu thần, võ sĩ bắp cải, xe bắn dưa… Cần có chiến thuật thông minh và rõ ràng để đánh bại Zombie và giành chiến thắng nhé.

Tải game Plants vs Zombies cho  điện thoại Android, Iphone nhận được nhiều điểm thú vị

Game Plants vs Zombies 2

  • Game có hơn 40 loài cây khác nhau và không ngừng được update thêm các loài cây đặc biệt.
  • Nâng cấp và đa dạng Zombie, mỗi loài lại có 1 sức mạnh riêng biệt.
  • Trải qua tất cả 5 vùng đất cùng 100 màn chơi hấp dẫn, kịch tính

Bạn đã thực sự yêu mến game này và muốn nó xuất hiện trên máy của bạn chưa? Nhanh tay tải game Plants và Zombies về máy ngay để có những phút giây trải nghiệm game thoải mái nhất nhé. Có thể bạn quan tâm        Tải game Người Nhện mới nhất miễn phí về điện thoại