Tải Game My Talking Angela Miễn Phí

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải Game My Talking Angela Miễn Phí

Chắc hẳn các bạn đã biết đến trò chơi My Talking Tom – game nuôi mèo đã từng làm làm mưa làm gió một thời gian dài. Game My Talking Angela là một game cũng thuộc thể loại này dành riêng cho các bạn gái. Hình ảnh cô nàng mèo Angela đáng yêu xinh đẹp cùng những hành động dễ thương sẽ làm bạn yêu mến trò chơi này.

Tải game my talking angela

Tải Game My Talking Angela Miễn Phí

opera mini Nếu bạn đã từng chơi qua game Talking tom thì sẽ dễ dàng nhận thấy 2 game này có cách chơi rất giống nhau. Sau khi tải game my talking angela về điện thoại, người chơi sẽ được sở hữu ngay một cô nàng mèo xinh đẹp, nhưng mới chỉ rất nhỏ bé, đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc nàng ấy như một đứa trẻ: rửa mặt, đánh răng, tắm rửa, cho ăn uống vui chơi. Đặc biệt hơn, my talking angela có một cửa hàng khổng lồ mà bất cứ bạn gái nào cũng thích thú, bạn có thể thỏa sức shopping, mua sắm cho nàng mèo của mình những bộ trang phục đẹp mắt, ưng ý nhất. Tải bigo live apk

Tải game my talking angela

Tải Game My Talking Angela Miễn Phí

Khi tải game My Talking Angela miễn phí bạn sẽ được chơi game với những tính năng thú vị, hình ảnh đẹp mắt, nhân vật đáng yêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với mèo Angela thông qua các hành động như xoa, chọc ghẹo, nói chuyện cùng. Nói chung bạn sẽ có cảm giác như đang chăm sóc một con mèo thật. Đừng quên chơi game cùng nàng mèo angela để giải trí sau những giờ học căng thẳng, vừa tìm kiếm những miếng sticker giúp mở khóa các món đồ giá trị bạn nhé. Hiện tại, bạn có thể tải game My Talking Angela cho Android, IOS hoàn toàn miễn phí. la ban key Tải game nấu ăn tại đây.