Tải Talking Ginger miễn phí mới nhất về điện thoại | Tải ngay

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng (78.7 Mb)
  • Lượt tải None

Tải Talking Ginger miễn phí về điện thoại

Talking Ginger – game vui nhộn cực kì hấp dẫn dành cho các bạn nữ. Bạn sẽ đóng vai là người chăm sóc thú cưng và chăm sóc chú mèo đáng yêu theo cách của bạn.

tải Talking Ginger

Giới thiệu và hướng dẫn cách tải Talking Ginger miễn phí 

Mèo con Ginger ham ngủ và lười làm vệ sinh cá nhân lắm. Do vậy, khi Ginger vào phòng tắm là chú lại ngủ gật. Bạn cần tắm rửa sạch sẽ cho chú và đừng quá khắt khe trong việc này. Vì chú mèo đáng yêu của bạn vẫn là trẻ con mà.

tải Talking Ginger

Để tải Talking Ginger mới nhất cho điện thoại, bạn hãy nhấn vào link tải bên trên và chọn hệ điều hành phù hợp. 

Hướng dẫn chơi Talking Ginger

Với sự thành công của dòng game Talking Tom Cat. Một trò chơi cùng thể loại khác đã ra đời đó là Talking Ginger. Talking Ginger được coi là bản nâng cấp đặc biệt dành riêng cho các bạn gái. Đây là một trò chơi cực kì đáng yêu và thú vị khi bạn sẽ được tận tay chăm sóc, đùa nghịch với chú mèo đáng yêu này.

tải Talking Ginger

Một nguyên lý chơi tương tự những trò chơi thuộc thể loại Talking Tom Cat sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười thật thoải mái và thư giãn đầu óc thật hiệu quả. Trò chơi còn có ý nghĩa đặc biệt làm gương cho các bé trong việc làm vệ sinh cá nhân hàng ngày. Hãy tải ngay game này về máy và bắt đầu khám phá trò chơi nhé!

Nhanh tay tải Talking Ginger mới nhất cho điện thoại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm   Tải game Subway Surfers – game lướt ván cho điện thoại

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)