Tải Game Zombie Tsunami Miễn Phí

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải Game Zombie Tsunami miễn phí cho điện thoại

Zombie Tsunami là một game khá vui nhộn để giải trí. Đây là một trong những thể loại game zombie rất hay và độc đáo. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình hấp dẫn để tìm kiếm đồng loại của những chú zombie vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Những đợt zombie mạnh mẽ sẽ càn quét tất cả những gì cản đường chúng từ con người, ô tô, xe tăng cho đến máy bay… Game Zombie Tsunami là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để giải trí sau những thời gian mệt mỏi.

Tải Game Zombie Tsunami

Tải Game Zombie Tsunami

4 chú zombie sẽ mở đầu cho cuộc nổi loạn trong thành phố, chúng chỉ có duy nhất một sự lựa chọn đó là chạy, chạy và chạy. Trên đường đi xem có những con người bơ vơ đáng thương sẽ bị zombie ăn não và lại biến thành zombie, càng ngày binh đoàn zombie càng trở nên đông đúc và hung hãn. Càng đông chúng càng có nhiều sức mạnh. Cụ thể, nếu có đủ 4 zombie thì có thể đẩy đổ được ô tô, 8 zombie sẽ đẩy đổ được xe bus, 12 zombie sẽ phá tan được xe tăng và 16 zombie sẽ san phẳng 1 chiếc máy bay. Do đó, người chơi hãy cố gắng thu nạp càng nhiều zombie càng tốt.

Tải Game Zombie Tsunami

Tải Game Zombie Tsunami

Nhưng một điều cần chú ý đó là càng nhiều zombie thì bạn sẽ càng khó để điều khiển chúng vượt qua các chướng ngại vật như vực thẳm, boom… Vì vậy bạn phải thật khéo léo thực hiện các bước nhảy, các pha di chuyển để bảo toàn được zombie nhiều nhất có thể. Đây là một trong những thử thách lớn nhất của người chơi trong Zombie Tsunami. Người chơi giỏi và giữ được nhiều zombie là người có kỹ năng dẫn zombie vượt qua thử thách một cách an toàn nhất. Trên đường đi cũng sẽ có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp tăng sức mạnh cho zombie như biến thành ninja, gọi sóng thần Tsunami, biến thành zombie đầu to hay bong bóng zombie… những vật phẩm này khá hữu ích vì vậy hãy cố gắng thu thập chúng trên đường đi nhé. Các tính năng nổi bật của trò chơi zombie này

  • Đồ họa 3D đẹp mắt, thích hợp cho các điện thoại android, java và iphone, ipad
  • Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn
  • Kết nối trực tiếp với facebook để so tài cùng bạn bè
  • Tính năng nâng cấp zombie là 1 phần vô cùng thú vị và độc đáo

Tải game đua xe siêu tốc tại đây.