Tải Great Little War mới nhất cho Android và IOS | Tải ngay

  • Hỗ Trợ Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tải Great Little War – Trò chơi chiến đấu chiến tranh nổi tiếng trên điện thoại di động. Tải game Great Little War để có thể chiến đấu với những đạo quân hùng mạnh nhất.

tải Great Little War về điện thoại

      Game với đồ họa đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn

Giới thiệu và hướng dẫn tải game Great Little War

Bạn sẽ đóng vai là một chỉ huy trưởng một đội quân chiến đấu với kẻ thù hùng mạnh trên cả đất liền, biển và trên  không. Bạn cần có chiến thuật đúng đắn nếu không muốn dẫn đến kết quả là hi sinh quân đội 1 cách vô ích .

Vì vậy, trong Great Little War game, cần phải giữ cái đầu lạnh để có những chỉ đạo sáng suốt. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn thành phần quân đội để tận dụng triệt để địa hình, vị trí… Với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt toàn bộ quân địch hoặc chiếm đóng căn cứ của địch tùy theo yêu cầu của từng màn chơi.

tải Great Little War về điện thoại

Tải Great Little War miễn phí bạn click vào đường link và chọn 1 trong 2 hệ điều hành phù hợp với máy. 

Hướng dẫn chơi trò chơi

Bạn cần xây căn cứ chiến thuật, nhà nuôi dân xong mới tới binh lính. Hãy tham khảo các video trên mạng về cách sắp xếp các khẩu súng sao cho chiến thuật và có thể hỗ trợ lẫn nhau. Để các khẩu súng hạ quân địch và bạn sẽ chiến thắng đến hạ tất cả địch trong màn đấu.

Game đồ họa cực đẹp lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia tựa game này. Nhanh tay tải Great Little War về máy để tham gia chiến đấu những trận chiến ác liệt nhất nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Có thể bạn quan tâm    Game Angry Bird Go hấp dẫn nhất hiện nay