Tải Khu Vườn Trên Mây mới nhất miễn phí cho điện thoại | Tải ngay

  • Hỗ Trợ Android 2.3 trở lên
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tải Khu Vườn Trên Mây miễn phí cho điện thoại Android.

Khu vườn trên mây – Game nông trại với hình ảnh bắt mắt, hoạt động thú vị, mang đậm tính chất giải trí. Người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị, độc đáo cùng game.

tải khu vườn trên mây mới nhất

Giới thiệu và hướng dẫn tải Khu Vườn Trên Mây

Game nhẹ nhàng với bối cảnh mang đậm nét văn hóa nông thôn của làng quê Việt Nam. Bên cạnh đó, game cũng lột tả được cuộc sống của người nông dân đang dần phát triển, hiện đại hơn với nhiều máy móc, dụng cụ tân tiến.

Tham gia vào Khu Vườn Trên Mây, người chơi có cơ hội tiếp cận gần hơn với cuộc sống của bác nông dân. Cùng bác nông dân chăm sóc nông trại, cho nông trại ngày càng tươi tốt, mùa màng bội thu. Bên cạnh việc trồng trọt, người chơi cũng luôn phải chăm sóc thú nuôi cho thật tốt.

tải khu vườn trên mây mới nhất

Ở Khu vườn trên mây không chỉ diễn ra các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi đơn thuần. Game tái hiện một cách chân thực về cuộc sống nơi thôn dã với những hoạt động vui vẻ, nhộn nhịp như trao đổi mua bán, cập nhật xu hướng hiện đại, mua hàng qua mạng, giao hàng tận nhà… tính thương mại hóa ngày càng được nâng cao, các thương gia luôn có những chiêu trò, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để người chơi thỏa sức shopping, mua hàng xả láng… Đồng thời tính năng này cũng làm cho người chơi chăm chỉ, cần cù lao động hơn thể có nhiều tiền, nhiều vàng mang đi trao đổi hàng hóa,  những dụng cụ cần thiết về để cho khu vườn của mình thêm màu sắc, thêm xanh tươi, màu mỡ.

tải khu vườn trên mây mới nhất

Đặc điểm của game Khu Vườn Trên Mây

Khu vườn trên mây với lớp nhân vật gần gũi, quen thuộc với mỗi người bởi được xây dựng từ những nhân vật trong truyện cổ tích như cô bé quàng khăn đỏ, anh chàng Jack và cây đậu thần… Vì thế khiến người chơi có được cảm giác như mình đang lạc vào xứ sở cổ tích, được vui chơi, nô đùa cùng với những nhân vật yêu thích. Bên cạnh đó, nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng cũng xuất hiện trong game. Khu vườn trên mây trở nên đông vui, nhộn nhịp.

Một thế giới mà bạn thỏa sức sáng tạo. Nhanh tay tải Khu Vườn Trên Mây mới nhất cho điện thoại ngay từ hôm nay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ game hay này với bạn bè nhé !

Có thể bạn quan tâm     Tải Candy Bird Puzzle miễn phí mới nhất cho điện thoại

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)