Tải Talking Ginger miễn phí về điện thoại | Download ngay...

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tải Talking Ginger miễn phí về điện thoại

Talking Ginger – Trò chơi chăm sóc mèo con cực hấp dẫn dành cho các bạn nữ. Bạn sẽ đóng vai là người chăm sóc thú cưng với việc chăm sóc cho chú mèo tinh nghịch của mình.

tải Talking Ginger

Giới thiệu và hướng dẫn cách tải Talking Ginger miễn phí 

Mèo con Ginger ham ngủ và rất lười làm vệ sinh cá nhân. Vì vậy, mỗi khi vào phòng tắm là chú lại ngủ gật. Bạn hãy tắm rửa và không nên quá khắt khe trong việc này. Chú mèo đáng yêu của bạn vẫn còn là trẻ con mà.

tải talking ginger miễn phí

Để tải Talking Ginger mới nhất bạn hãy nhấn vào link tải bên trên và chọn hệ điều hành phù hợp 

Hướng dẫn chơi Talking Ginger

Với sự thành công vượt mong đợi của dòng game Talking Tom Cat. Một trò chơi cùng thể loại Talking Tom Cat mới đã ra đời. Talking Ginger được coi là bản nâng cấp đặc biệt dành riêng cho các bạn gái. Đây là một trò chơi cực đáng yêu và thú vị khi bạn sẽ được chăm sóc, đùa nghịch với chú mèo đáng yêu này.

tải talking ginger miễn phí

Một nguyên lý chơi tương tự những trò chơi thuộc thể loại Talking Tom Cat sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười thật thoải mái và thư giãn đầu óc thật hiệu quả. Trò chơi còn có ý nghĩa đặc biệt làm gương cho các bé trong việc làm vệ sinh cá nhân hàng ngày. Hãy tải ngay game này về máy và bắt đầu khám phá trò chơi nhé!

Nhanh tay tải Talking Ginger mới nhất cho điện thoại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm   Tải game Subway Surfers – game lướt ván cho điện thoại

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)