Tải Where is my water? miễn phí mới nhất cho điện thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tải Where is my water? miễn phí mới nhất cho điện thoại. Game Where is my water là trò chơi cực kì nhộn và hài hước với rất nhiều màn chơi thú vị hấp dẫn. Game là sự kết hợp giữa logic và sáng tạo đòi hỏi người chơi cần sáng tạo không ngừng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thu hút bởi game giải trí thú vị này. 

tải Where is my water? miễn phí

Tải trò chơi mà là nước của tôi trực tuyến miễn phí cho android

Giới thiệu và hướng dẫn tải Where’s my water? về máy

Bản mới nhất của dòng game “Where’s My Water” đã được cập nhật! Dựa trên câu chuyện của nhân vật XYY trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng. Trò chơi sẽ được phát triển tự do trong game theo một hướng hoàn toàn mới! Hãy cùng XYY giải cứu các bạn cừu đáng yêu bị tên sói xấu xa giam giữ trong căn hầm bí mật!

Nếu bạn từng yêu thích chú cá sấu đáng yêu trong Where’s My Water? thì không có lí do gì để bạn không tải trò chơi này về máy. Hãy trải nghiệm những thử thách trí tuệ đặc biệt vui nhộn trong game!

tải Where is my water? mới nhất cho điện thoại

   Chơi Where is my water? với tính logic cực cao

Để tải Where is my water? bạn nhấn vào hình ảnh chứa link liên kết ở bên trên. Chọn hệ điều hành phù hợp Android hoặc IOS.

Hướng dẫn chơi Where’s my water

Bạn cần sử dụng ngón tay để vẽ địa hình. Cần suy nghĩ kĩ và hãy vẽ sao cho đường nước đi qua địa hình và tìm đến vòi nước. Khi bạn đưa nước về tới nơi, bạn sẽ qua màn chơi. Có rất nhiều màn chơi để thử thách bạn.

tải Where is my water? cho android

   Bạn cần đưa nước về bồn tắm để hoàn thành màn chơi

Tham gia game và tải Game Where’s my water? miễn phí về máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm     Tải game Naruto 3D cực hấp dẫn cho điện thoại

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)