Tải Where is my water? mới nhất cho điện thoại Android IOS

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tải Where’s my water? miễn phí mới nhất về điện thoại. Game Where is my water – trò chơi cực kì vui nhộn, hài hước với những màn chơi  hấp dẫn và đầy thách thức. Tính logic và vui nhộn sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thú vị và bị thu hút bởi game. Chắc chắn game sẽ mang lại phút giây thư giãn tuyệt vời cho bạn.

tải Where's my water? cho điện thoại

Tải game where is my water online free for android, IOS.

Giới thiệu và hướng dẫn tải Where’s my water?  về điện thoại

Phần mới nhất của dòng game “Where’s My Water” đã xuất hiện! Dựa trên câu chuyện nhân vật XYY trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng. Trò chơi sẽ được phát triển theo một hướng hoàn toàn mới! Bạn hãy cùng XYY giải cứu bạn cừu đã bị tên sói xấu xa giam giữ trong căn hầm bí mật của hắn!

Bạn đã từng yêu thích chú cá sấu ngộ nghĩnh trong Where’s My Water ? không có lí do gì để bạn không tải trò chơi này và trải nghiệm những thử thách trí tuệ hấp dẫn game mang lại!

tải Where's my water? miễn phí cho điện thoại

    Trò chơi mang tính logic và sáng tạo cao

Để tải Where’s my water? miễn phí về máy. Bạn nhấp vào ảnh 2 link liên kết bên trên. Lựa chọn hệ điều hành IOS hoặc Android phù hợp.

Hướng dẫn chơi Where’s my water

Sử dụng ngón tay để vẽ địa hình, hãy vẽ sao cho đường nước có thể đi qua địa hình và tìm đến vòi nước. Để dòng nước chảy về bồn tắm và bạn đã qua màn chơi thành công.

tải Where's my water? mới nhất

    Thực hiện việc đưa nước vào bồn tắm

Với lối chơi logic, trí tuệ game đòi hỏi những người chơi kiên trì sáng tạo và kinh nghiệm nhất. Bạn đã sẵn sàng để thử sức? Nhanh tay tải Where’s my water? mới nhất về điện thoại để trải nghiệm những phút giây giải trí thú cị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Có thể bạn quan tâm    Tải game Great Little War miễn phí cho điện thoại 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)