The tale of Five Kingdoms

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

The tale of Five Kingdoms là một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai pha lẫn yếu tố chiến thuật, đã được ra mắt một thời gian ở thị trường Hàn Quốc và gặt hái được khá nhiều thành công. Cũng chính nhờ điều này, hãng Iwplay World đã quyết định mang sản phẩm của họ tiếp cận đến những thị trường khác trên thế giới, đồng thời bổ sung thêm cả gói ngôn ngữ tiếng Anh để người chơi dễ dàng làm quen với game hơn.

Bối cảnh của The tale of Five Kingdoms diễn ra trong một thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ, với cốt truyện quay quanh những cuộc chiến giữa 5 vương quốc lớn tọa lạc nơi đây. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy cũng đồng thời là người chiến binh thuộc một trong những quốc gia này, bắt đầu chuyến hành trình với những trang bị cơ bản cùng những người đồng đội của bạn. Chuyến hành trình càng tiến xa, người càng cần phải củng cố sức mạnh của bản thân, cũng như tìm kiếm những người chiến hữu mới để có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh.

Gameplay của The tale of Five Kingdoms được xây dựng theo phong cách team-based cùng yếu tố nhập vai quen thuộc của những tựa game hiện nay. Tuy nhiên, The tale of Five Kingdoms lại sở hữu một tính năng khá độc đáo tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với những game cùng thể loại khác, đó chính là tính năng “Time Stop”, nói dễ hiểu thì người chơi sẽ có thể tự do điều khiển mọi hành động của các nhân vật trong nhóm, và mỗi khi thực hiện thao tác, mọi vật sẽ “ngưng đọng” hoàn toàn, cho phép người chơi có dư dả thời gian để đưa ra những quyết định chính xác.

Nền đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng 3D khá đẹp mắt cùng những hiệu ứng kỹ năng cũng như hiệu ứng tương tác với môi trường, tạo nên một trải nghiệm khá mãn nhãn cho người chơi. Bên cạnh đó, The tale of Five Kingdoms còn được sở hữu những tính năng cơ bản nhất của một tựa game nhập vai chiến thuật, từ chế độ vượt ải, đánh boss, hay các tính năng bang hội, đấu trường… và tất nhiên là không thể thiếu những nhiệm vụ hằng ngày để người chơi thu thập được những nguyên liệu, tài nguyên nhất định để nâng cấp khả năng chiến đấu cho cả đội.

Hiện tại, The tale of Five Kingdoms đã được ra mắt phiên bản tiếng Anh đồng thời được tiến hành giai đoạn soft-launch ở một vài khu vực nhất định, tuy khá đáng tiếc là không có Việt Nam. Thế nhưng bạn đọc vẫn có thể tải game về và trải nghiệm trước thông qua việc tải gián tiếp file APK về và cài đặt cho điện thoại với link cuối bài nhé!

Link download: APK

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)