The Alchemist Code

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Sau một thời gian ra mắt giới hạn tại Nhật Bản thì mới đây, hãng Gumi – cha đẻ Brave Frontier đình đám đã chính thức phát hành tân binh SRPG  The Alchemist Code rộng rãi trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store toàn cầu. Game thủ Việt có thể tải ngay miễn phí về trải nghiệm bằng link phía cuối bài.

Đề cử 5 siêu phẩm game mobile không thể bỏ lỡ gần đây

The Alchemist Code vốn là sản phẩm vô cùng nổi tiếng ở thị trường Nhật Bản trong một thời gian dài, đây là một game chiến thuật kết hợp nhập vai được xây dựng với gameplay theo phong cách chiến đấu theo lượt vô cùng quen thuộc. Nếu như bạn từng là fan của dòng game Fire Emblem (Mộc Đế) của Nintendo hay Final Fantasy Tactics của “ông lớn” Square Enix thì tựa game này sinh ra là dành cho bạn.

Đề cử 5 siêu phẩm game mobile không thể bỏ lỡ gần đây

Phát triển bởi sự hợp tác giữa Fuji & gumi Games, The Alchemist Code là tựa game được thiết kế dựa trên cảm hứng từ siêu phẩm For Whom The Alchemist Exists, một trong những trò chơi di động phổ biến nhất tại Nhật Bản. Với thiết kế đậm phong cách Anime với rất nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn, The Alchemist Code hứa hẹn đem tới một sản phẩm chất lượng nữa cho người chơi.

Đề cử 5 siêu phẩm game mobile không thể bỏ lỡ gần đây

Tham gia vào game, bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển một đội hình gồm nhiều nhân vật mà có thể thu thập hoặc chiêu mộ được thông qua những tính năng có sẵn của game, hay tham gia những sự kiện, hoạt động hằng ngày để nhận được những mảnh nguyên liệu nhất định. Cơ chế gameplay của The Alchemist Code hoạt động khá là đơn giản, dễ dàng cho người chơi mới có thể nắm bắt được, bên cạnh đó game còn hỗ trợ cả chế độ Auto đánh giúp người chơi có thể vừa thưởng thức game vừa làm việc riêng mà không gặp trở ngại gì.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)