The Division

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Game bắn súng đỉnh cao The Division sẽ mở cửa miễn phí vào cuối tuần này

Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game đỉnh cao với chất lượng AAA mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Cuối tuần này bạn đã có dự định gì chưa? Nếu chưa, hãy tải ngay tựa game bắn súng đỉnh cao Tom Clancy ‘s The Division. Trò chơi của Ubisoft sẽ được mở cửa miễn phí trong 3 ngày từ 15/9 đến 17/9. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game đỉnh cao với chất lượng AAA mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Game bắn súng đỉnh cao The Division sẽ mở cửa miễn phí vào cuối tuần này

Được biết, bối cảnh của The Division được dưa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử nước Mỹ. Vào tháng 6 năm 2001, một chiến dịch bí mật đã được triển khai mang tên Operation Dark Winter. Những quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ lúc bấy giờ quyết định thử nghiệm việc cho lây lan một dịch bệnh giả, một cuộc diễn tập bí mật với kiểm tra mức độ sẵn sàng của hệ thống xã hội Mỹ trước những vụ khủng bố sinh học. Và kết quả là, cường quốc này thậm chí còn không chống chịu nổi cơn bĩ cực.

Game bắn súng đỉnh cao The Division sẽ mở cửa miễn phí vào cuối tuần này

Trong game bạn sẽ chỉ có một kiểu chơi cực kỳ đơn giản: Bắn, nấp, bắn, nấp, giết trùm, kiếm đồ khủng, và lặp lại. Nghe có vẻ đơn điệu, nhưng trong quá trình chơi game, chính cốt truyện mà chúng tôi đề cập ở trên chính là thứ giữ chân game thủ lại với The Division. Đôi khi đó là câu chuyện trong nhiệm vụ phụ, khi người chơi phải đi tìm một người lính bị lạc giữa khu vực toàn những tù nhân vượt ngục lấy tên băng nhóm Rikers, cũng có lúc lại đi tìm thông tin về những dược sỹ với dữ liệu có khả năng tạo ra thuốc chữa căn bệnh chết người. Để tải và trải nghiệm tựa game này, mời các bạn truy cập tại đây.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)