Thiên Long Kiếm

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Nhìn chung với thế mạnh về mặt đồ họa, cốt truyện mới lạ, gameplay được xây dựng chuyên sâu linh hoạt Thiên Long Kiếm hứa hẹn sẽ là miền đất hứa dành cho game thủ.

Mới đây, game mobile online Thiên Long Kiếm đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://tlk.gamota.com/.

Thiên Long Kiếm được biết đến là tựa game MMORPG kiếm hiệp xuyên không với nội dung chính xoay quanh cuộc tranh đấu không hồi kết giữa 2 phe chính – tà. Bên cạnh đó là hệ thống môn phái không chút xa lạ Tiêu Dao, Nga My và Võ Đang, Thiên Long Kiếm với ngoại hình, vũ khí và sở trường khác nhau để người chơi lựa chọn nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game.

Dễ nhận thấy, Thiên Long Kiếm sử dụng nền đồ họa 3D dưới góc nhìn 2,5 tương đối đẹp, sắc nét phù hợp với sở thích của nhiều game thủ. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bối cảnh được xây dựng trên không gian rộng với tông màu tươi sáng làm chủ đạo mở ra thế giới kiếm hiệp huyền ảo đầy chất thơ, nhiều bí ẩn đang chờ người chơi khám phá. Bên cạnh đó là hệ thông âm thanh đầy sâu lắng của những nhạc cụ như đàn, tranh, sáo hòa nhịp với nhau như một bản giao hương tăng thêm nét thi vị cho khung cảnh. Hiệu ứng kỹ năng vô cùng hoành tráng, sống động thể hiện rõ uy lực trong cách chiêu thức mỗi khi nhân vật thi triển những đòn kỹ năng combo khiến các màn giao đấu càng trở nên kịch tính.

cVề gameplay, Thiên Long Kiếm giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống quen thuộc nhưng mang nhiều yếu tố sáng tạo hơn. Trong suốt cuộc hành trình, game thủ không tập trung quá nhiều vào cày cuốc mà còn tham gia vào nhiều hoạt động hơn như hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản, boss … vô cùng hấp dẫn với nhiều phần thưởng có giá trị để xây dựng nhân vật. Ngoài ra còn có đấu trường 10vs10 nơi game thủ thể hiện đẳng cấp, khả năng PK, tương tác người chơi khác.

Nhìn chung với thế mạnh về mặt đồ họa, cốt truyện mới lạ, gameplay được xây dựng chuyên sâu linh hoạt Thiên Long Kiếm hứa hẹn sẽ là miền đất hứa dành cho game thủ. Nếu như là một tín đồ của game mobile kiếm hiệp bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)