Tokaido

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Bước vào thế giới game, bạn sẽ trong vai một du khách đến thăm quan một thành phố được mệnh danh là trái tim của Nhật Bản để cảm nhận sự cổ xưa, lạc mình vào những con đường huyền thoại từ Kyoto đến Edo. Đến với Tokaido, bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều mới lạ từ văn hóa, lịch sử đến con người.

Top 8 game mobile đậm chất "nghệ thuật" nhất năm 2017

Chưa hết, bạn còn được đến những vùng đất mới, hòa mình trong những điệu nhảy Yosakoi truyền thống đặc sản của xứ sở Hoa Anh Đào, tắm suối nước nóng, thưởng thức nghệ thuật Trà đạo và ngắm những món quà lưu niệm dễ thương. Tokaido chính là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với nước Nhật và yêu mến thêm về đất nước xinh đẹp này.

Top 8 game mobile đậm chất "nghệ thuật" nhất năm 2017

Ngoài những điều thú vị kể trên, bạn còn được cạnh tranh với bạn bè của mình để xem ai là người khám phá được nhiều điều thú vị nhất và trở thành người chiến thắng. Trong vai một du khách, một geisha hãy làm cho chuyến du lịch của mình tràn ngập điều thú vị. Tokaido dành được cảm tình của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa 3D mà nó mang lại. Chất lượng hình ảnh xuất sắc, âm nhạc trong game mang đậm phong cách Nhật Bản có gì đó ma mị thôi thúc người chơi khám phá những điều bí ẩn ở phía trước. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)