Trạch Thiên Ký Mobile

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Hiện Trạch Thiên Ký Mobile mới chỉ được phát hành tại Trung Quốc nhưng các bạn cũng đừng lo bởi trang chủ game cho tải về file APK để cài đặt trên điện thoại Android.

 Được biết, Trạch Thiên Ký Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và được sản xuất đồng bộ với phiên bản phim truyền hình ra mắt năm 2017.
Là một sản phẩm bản quyền và phát hành đồng bộ theo phim truyền hình, đương nhiên phương diện cốt truyện của game sẽ mang nhiều đặc điểm giống phim, cho phép người chơi được hóa thân thành một nhân vật rồi tự mình trải nghiệm các tình tiết một cách thú vị.
Để gia tăng thêm sự lôi cuốn, trò chơi có xây nhiều đoạn hội thoại và cắt cảnh hấp dẫn, thậm chí diện mạo một số nhân vật chính cũng mang dáng dấp giống tạo hình diễn viên phim. Tuy nhiên, cách thức diễn giải và sự chi tiết của game sẽ không thể rõ ràng được như đọc tiểu thuyết hay xem phim, nhưng có lẽ thế là đủ cho người chơi rồi.
Một ưu điểm lợi thế của Trạch Thiên Ký Mobile chính là phương diện đồ họa chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo, rộng lớn cho phép nhân vật sử dụng khinh công tự bay nhảy phi hành.

Trên khía cạnh chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức hành động tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác, nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, tuy nhiên có một khiếm khuyết là thời gian cooldown khá lâu, gây mất cảm giác liên kết combo.

Trên những phương diện nội dung gameplay khác, Trạch Thiên Ký Mobile có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG, từ sư môn, lập bang phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…, tất cả đều có đủ cả. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, thăng cấp kỹ năng, đồ thời trang.

Trạch Thiên Ký Mobile của Tencent hiện được hãng phát hành cho cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK của game về trải nghiệm bằng link phía dưới.

Trang chủ tải game: http://ztj.qq.com

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)