Ultima Online

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Game online thuộc dạng ‘cụ tổ’ của dòng MMORPG là Ultima Online gần đây đã bất ngờ công bố một lựa chọn mới cho phép game thủ chơi miễn phí.

Sau thời gian vận hành cực dài lên tới 20 năm thì mới đây game online thuộc dạng ‘cụ tổ’ của dòng MMORPG là Ultima Online gần đây đã bất ngờ công bố một lựa chọn mới cho phép game thủ chơi miễn phí để mừng sinh nhật… 20 tuổi. Tất nhiên, toàn bộ trò chơi không chuyển thành free to play mà chỉ có một chế độ riêng mà thôi!

Sau 20 năm, cuối cùng thì game online lão làng này cũng quyết định mở miễn phí

Chế độ chơi miến phí này của Ultima Online được mang tên The Endless Journey và dành cho những tài khoản tạo từ trước. Đây gần như là một bản chơi thử không giới hạn của trò chơi này với một số tính năng cơ bản của phiên bản mới, nhằm thu hút người chơi cũ trở lại với thế giới ảo. Dù sao, đây cũng là cơ hội cho rất nhiều game thủ tiếp cận với tựa game lão làng thuộc hàng kinh điển này.

Sau 20 năm, cuối cùng thì game online lão làng này cũng quyết định mở miễn phí

Ultima Online xuất phát từ ý tưởng của một huyền thoại trong ngành công nghiệp game là Richard Garriot với mong muốn tạo ra một thế giới thần thoại mà hàng nghìn người có thể cùng chơi một lúc. Tất nhiên nó không là gì so với hiện tại, nhưng chính là khởi nguồn cho tất cả!

Sau 20 năm, cuối cùng thì game online lão làng này cũng quyết định mở miễn phí

Vào thời đó, đã có một số game cho phép khoảng 100 người cùng chơi tại một thời điểm như TheRealm Online, Neverwinter Nights (phiên bản AOL) và Meridian 59. Tuy nhiên, Ultima Online chú trọng hơn đến đồ họa và gameplay nên đã tạo được bước đột phá lớn. Để phát triển sự hấp dẫn của game này, năm 2007, EA đã nâng cấp đồ họa cũ kỹ từ 2D lên 3D của game trong phiên bản Kingdom of Reborn.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: , ,