Uncharted Waters Online

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Điều đáng chú ý rằng Uncharted Waters Online không chỉ tập trung vào lối chơi nhập vai xoay quanh nhân vật chính, game thủ còn được thưởng thức phần chơi lái thuyền khá thú vị.

Uncharted Waters Online dựa trên dòng game offline nổi tiếng Uncharted Waters, lấy bối cảnh Châu Âu thế kỷ 15 – 17 hay còn gọi là Thời kỳ Khai Phá, các quốc gia hùng mạnh đua nhau tiến ra biển khơi, đi tìm những vùng đất màu mỡ. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ http://uwo.ogplanet.com/en/main.og.
Đánh giá Uncharted Waters Online: Game nhập vai thủy chiến thú vị

Tham gia vào game, bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 6 nước: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Venice để bắt đầu tham gia vào game. Sau khi lựa chọn thế lực gia nhập, người chơi sẽ tiếp tục bắt đầu game với việc lựa chọn 1 trong 3 nghề là Nhà Thám Hiểm, Thương Gia và Nhà Quân Sự.

Đánh giá Uncharted Waters Online: Game nhập vai thủy chiến thú vị

Điều đáng chú ý rằng không chỉ tập trung vào lối chơi nhập vai xoay quanh nhân vật chính, game thủ còn được thưởng thức phần chơi lái thuyền khá thú vị. Bắt đầu với việc làm chủ một chiến tàu, người chơi sẽ được hướng dẫn đầy đủ các tính năng trong game, từ việc bắt đầu với việc thiết kế, xây dựng và quản lý cho chiến tàu của mình, đến hành trình lái tàu và thậm chí là cách duy trì hoạt động của tàu trong suốt quá trình đi biển. Không giống như nhiều tựa game online khác cho phép game thủ sở hữu tính năng tự động dịch chuyển nhanh giữa các vùng đất, trong Uncharted Waters Online, người chơi sẽ phải tự điều khiển tàu di chuyển qua lại giữa các vùng đất, thành phố trong game.

Video gameplay Uncharted Waters Online

Trong quá trình di chuyển, game thủ sẽ cần phải liên tục dừng chân lại ở giữa các bến tàu khác nhau, vừa để tiếp thêm nhiên liệu, lương thực bị tiêu hao trong quá trình đi biển, vừa có thể buôn bán, mua thêm các loại hàng hóa mới. Bên cạnh việc lái thuyền khám phá đại dương, người chơi còn có thể trang bị thêm vũ khí (pháo) cùng các loại vật dụng khác cho chiến thuyền của mình. Với những chiến thuyền càng lớn, người chơi càng có thể trang bị thêm nhiều khẩu pháo để tăng sức mạnh.

Đánh giá Uncharted Waters Online: Game nhập vai thủy chiến thú vị

Không chỉ có vậy, khi hai chiến thuyền đến gần nhau, thủy thủ của 2 phe sẽ tự động tiến hành giao chiến. Cần phải chú ý rằng, khi bị người chơi khác tấn công trên biển, game thủ sẽ bị mất một lượng hàng hóa nếu họ thua cuộc và ngược lại. Đây cũng là tính cạnh tranh trong một tựa game online. Tuy nhiên, combat trên biển chỉ là một phần gameplay trong Uncharted Waters Online, khi người chơi sẽ còn được tham gia vào các hoạt động khác nhưu buôn bán, trao đổi hàng hóa từ vùng này sang vùng khác.

Đánh giá Uncharted Waters Online: Game nhập vai thủy chiến thú vị

Các loại hàng hóa sẽ có giá cả khác nhau ở mỗi vùng đất, và tất nhiên, nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là vận chuyển hàng từ vùng đất có giá thấp sang nơi khác để bán với giá cao. Với lượng tiền lãi thu được từ việc buôn bán, người chơi có thể đầu tư vào xây dựng các nông trại để kiếm thêm lời, thậm chí rằng dùng tiền tích lũy để mua được những con tàu to hơn (chở được nhiều hàng hóa hơn trong một lần), trang bị vũ khí hay thuê thêm thủy thủ…

Đánh giá Uncharted Waters Online: Game nhập vai thủy chiến thú vị

Nhìn chung, với lối chơi khá thú vị khi xen lẫn cả phần chơi lái tàu, buôn bán, quản lý bên cạnh những phần chơi nhập vai, Uncharted Waters Online xứng đáng là một tựa game rất đáng chơi thử, dù rằng tuổi đời đã khá cao.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)