War Commander: Rogue Assault

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Nói về dòng game chiến thuật trên PC không thể không nhắc đến series Command & Conquer, một trong những thương hiệu cũ nhưng vẫn tạo sức ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng đến tận bây giờ. Với tham vọng đưa dòng game chiến thuật lên một tầm cao mới, Louis Castle – cha đẻ của Command & Conquer đã cùng với hãng Kixeye phát hành phiên bản di động của huyền thoại này với tên gọi War Commander: Rogue Assault.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là rất đơn giản, xây dựng doanh trại hiến tranh vững mạnh và đập tan căn cứ của kẻ thù. Người chơi phải chắc chắn rằng mình có đủ quân đội, trang bị cũng như những binh lực tốt nhất để sẵn sàng ra trận. Bên cạnh đó cần phải bố trí căn cứ địa thật vững chắc để phòng thủ trước những đợt tấn công của đối phương. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ thu được chiến lợi phẩm, chữa trị cho những binh lính bị thương và chuẩn bị cho trận chiến kế tiếp.

War Commander: Rogue Assault chuẩn bị sẵn các trận chiến cho cả chế độ Solo hoặc nhiều người chơi. Cả hai chế độ đều có thể được lựa chọn ngay khi bắt đầu trò chơi, thời gian chơi và chiến lợi phẩm nhận được đều tương tự nhau. Điều khác biệt chính là các trận chiến dịch ngày một tăng dần độ khó trong khi các trận chiến PvP thì theo hướng tự do hơn, cho phép bạn lựa chọn đối thủ phù hợp với cấp độ của mình.

Khác với những tựa game chiến thuật trên thị trường di động hiện nay, War Commander: Rogue Assault cho phép người chơi trực tiếp điều khiển tất cả quân lính của mình trong trận chiến. Trò chơi vẫn sử dụng cơ chế thả quân xuống bản đồ quen thuộc nhưng nay game thủ có thể thoải mái di chuyển quân lính để giữa vững đội hình chiến đấu cũng như lựa chọn mục tiêu cố định mà mình muốn bắn phá, đánh chiếm.

Link download: iOS/ Android