Warbot.io

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Warbot.io vẫn được tạo ra theo công thức của những game io truyền thống, người chơi sẽ được hóa thân thành một chú robot trang bị tận răng và thả vào một đấu trường lên đến 100 người chơi khác nhau để chiến đấu và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Mỗi robot ban đầu sẽ mang trong mình một kỹ năng đặc biệt và có hai chỉ số cơ bản tấn công và phòng thủ giống nhau nhưng chúng có thể được nâng cấp bằng cách săn những linh kiện được thả rải rác trong màn chơi.

5 game mobile quốc tế đáng chú ý cho tuần mới thêm hứng khởi

Tuy vậy lấy được chúng cũng không thể đảm bảo cho sự an toàn của bạn vì cơ bản trong môi trường ai cũng là kẻ địch với nhau thì việc bạn mạnh mẽ lên chút cũng không thành vấn đề vì rất có thể bạn sẽ đo ván tiếp theo vì bị bắn lén chẳng hạn.Ngoài một số yếu tố cơ bản ở trên của thể loại io thì Warbot.io vẫn mang trong mình những nét đặc sắc của riêng mình.

5 game mobile quốc tế đáng chú ý cho tuần mới thêm hứng khởi

Đồ họa của game cũng là một bước tiến lớn trong thể loại io thay vì lựa chọn tối giản hết thì chúng ta vẫn được thưởng thức một khung cảnh chiến trường hoành tráng nơi những chiến binh robot chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Từ các hiệu ứng cháy nổ, sử dụng kỹ năng cho đến các bộ phận nâng cấp cho robot sau mỗi cuộc chiến, đảm bảo tất cả đều sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho bạn.

5 game mobile quốc tế đáng chú ý cho tuần mới thêm hứng khởi

Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)