Wild Arms: Million Memories

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Wild Arms: Million Memories – phần tiếp theo của series game vô cùng đình đám của Nhật Bản sẽ chính thức đổ bổ lên điện thoại di động trong năm 2018 này.

Nếu bạn chưa biết thì Wild Arms là một trong những dòng game lâu đời bậc nhất của Nhật Bản, gần như đã trở thành một tượng đài không thể phá bỏ trong lòng người hâm mộ. Lần đầu tiên ra mắt trên Playstation năm 1996, trải qua 22 năm với những bước phát triển vượt bậc của công nghệ game, Wild Arms vẫn chứng minh sức hút không thể cưỡng lại của mình với vô vàn hậu bản thành công cùng một loạt Manga và Anime đình đám.

Không như những tựa game mang phong cách Anime vốn làm nên thương hiệu của game Nhật, Wild Arms lại mang một màu sắc hoàn toàn khác với bối cảnh miền Tây hoang dã của nước Mỹ xa xưa. Tham gia vào Wild Arms, người chơi sẽ được bước chân vào một thế giới mang tên Filgaia với những sa mạc cằn cỗi, những giống loài khác nhau với lịch sử lâu đời cùng mang chung một mối thù với chủng loại Metal Demon từng âm mưu xâm lược Filgaia cả ngàn năm về trước.

Trước nguy cơ từ chủng loại ma quỷ này, một chủng tộc cổ đại có tên Ewl đã sáng chế nên vô vàn vũ khí khác nhau sở hữu những sức mạnh to lớn, trong đó có Arms – những vũ khí chứa đựng sức mạnh công nghệ bị lãng quên. Người chơi sẽ sử dụng Arms cũng như những vũ khí khác mà Ewl để lại, chiến đấu chống lại Metal Demon và giải cứu Filgaia thoát khỏi hiểm họa xâm lược.

Hiện tại gameplay của Wild Arms: Million Memories vẫn được giữ kín song hứa hẹn vẫn sẽ đi theo phong cách từng làm nên tên tuổi của những phiên bản đi trước. Trên trang web chính thức của trò chơi, bạn có thể thưởng thức ca khúc chủ đề có tên gọi “Million Memories” được trình bày bởi ca sĩ nổi tiếng Rin Akatsuki. Album âm nhạc này cũng sẽ được hãng Sony Music Records cho ra mắt trong ngày 16 tháng 5 sắp tới.

Wild Arms: Million Memories sẽ được ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của phiên bản mobile này, song theo ngày ra mắt album, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng trò chơi sẽ sớm có mặt trong thời gian ngắn sắp tới. Những thông tin mới nhất về trò chơi cũng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các tin bài sau, hãy chú ý theo dõi nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)